Điều hòa Daikin Inverter tiết kiệm điện

Điều hòa Daikin là người bạn thân thiết của rất nhiều gia đình. Luôn đổi mới và phát triển kỹ thuật trên các sản phẩm để làm hài lòng khách hàng là một trong những tiêu chí phấn đấu của hãng điều hòa Daikin.

Bên cạnh những sản phẩm có công nghệ hiện đại khác, dòng điều hòa Daikin Inverter rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà một trong số đó là khả năng tiết kiệm điện.

Khái niệm điều hòa Inverter là dòng điều hòa sử dụng công nghệ hiện đại kĩ thuật số. Toàn bộ việc điều chỉnh độ lạnh trong phòng của máy được kiểm soát thông qua bộ mạch điện tử vi xử lí thông minh thay cho công nghệ sử dụng rờ- le cảm biến nhiệt như các dòng máy lạnh thông thường.

dieu hoa daikin inverter

Ưu điểm:

-Khả năng duy trì nhiệt độ phòng của điều hòa cực kì ổn định. Điều này sẽ khiến người tiêu dùng không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh khi sử dụng công nghệ này. Đặc biệt là luôn tạo ra luồng không khí dễ chịu và máy vận hành ở mức êm, yên lặng nhất mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

-Với những tính năng vượt trội về điều hoà không khí máy có trang bị thêm các tính năng như khử mùi, diệt khuẩn, diệt nấm mốc, công nghệ tạo ion giúp cho bầu không khí trong phòng gia đình trở nên trong sạch và dễ chịu hơn. Rất thích hợp cho người dùng nhạy cảm về nhiệt độ gia đình có người lớn tuổi và cho những bé sơ sinh.

dieu hoa tiet kiem dien

Nhược điểm:

-Vì là dòng điều khiển hầu hết bằng các vi mạch điện tử nên máy rất nhạy cảm về nguồn về điện áp. Điều kiện ban đầu khi lắp đặt máy là người sử dụng phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn điện áp mà nhà sản xuất đề ra là – 5-6%, phải có ổn áp.  Vì là dòng điều khiển hầu hết bằng các vi mạch điện tử nên điều hòa sẽ dễ hỏng khi gặp thời tiết quá khắc nghiệt như cái nóng ban trưa như thiêu đốt, những ngày nóng ẩm liên tục trong mùa mưa do vậy mặc dù được thiết kế lắp đặt bên ngoài trời nhưng bạn cần phải chú ý vì nó chẳng khác gì chiếc máy tính hiện đại khi bị phơi mưa phơi nắng ngày đêm nên bạn cần chú ý che chắn thích hợp. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm điều hoà lg giá rẻ nữa nhé

-Đòi hỏi chế độ bảo trì liên tục, định kì hàng quý trong năm. Không cho phép hoạt động trong phòng có điều kiện quá tải so với công suất máy đã quy định.

Khả năng tiết kiệm điện

-Nói đến Inverter đó là khả năng tiết kiệm điện vốn là sở trường của dòng này. Mức tiết kiệm điện theo nhà sản xuất khuyến cáo dao động từ 35 –85% điện năng so với các loại máy lạnh thông thường sử dụng công nghệ rờ- le cảm biến nhiệt độ thân thể.

Ngoài ra điều hòa cho phép chạy ở mức 115-120% công suất khi phòng chưa đủ lạnh nhưng chỉ trong khoảng 1 tiếng nếu thời gian kéo dài hơn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của máy và sau khi đủ lạnh cài đặt thì sẽ giảm ở mức 45-70% công suất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *