Dandautu.vn là một sản phẩm công nghệ do Công ty Cổ phần thương mại MQ Việt Nam xây dựng và phát triển với mục tiêu tạo ra kênh thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc.

Kênh thông tin bất động sản uy tín tại Phú Quốc!
Kênh thông tin bất động sản uy tín tại Phú Quốc!

Dân Đầu Tư được thành lập nhằm tạo ra sân chơi dành cho các nhà đầu tư có niềm đam mê mãnh liệt trong kinh doanh bất động sản. Chúng tôi cung cấp số liệu, thông tin biến động giá đất, kiểm tra quy hoạch đất Phú Quốc nhanh chóng & chính xác.

Dân Đầu Tư có gì?

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho nhà đầu tư nhận định chuẩn xác về thị trường, có giá trị thực trong hoạt động mua bán bất động sản, trực tiếp hỗ trợ ra quyết định đầu tư đúng đắn, hạn chế rủi ro và đạt lợi nhuận tốt nhất.

Có trên 35 bài viết về thị trường bất động sản Phú Quốc. Dân Đầu Tư đã gửi đến các nhà đầu tư những thông tin hữu ích như: Tại sao nên đầu tư vào Bất động sản Phú Quốc?; 5 chiêu trò lừa đảo mua bán đất Phú Quốc; Phú Quốc, mua đất vào thời điểm này CÓ hay KHÔNG?; Nhìn nhận về thị trường đất nền Phú Quốc tháng 5/2018; Tình hình thị trường Bất động sản Phú Quốc tháng 6/2018; Bất động sản Phú Quốc sẽ ra sao nếu KHÔNG thông qua Đặc khu;…

Song song với thông tin về thị trường bất động sản, Dân Đầu Tư cung cấp chi tiết về biến động giá đất Phú Quốc trên 32 con đường: Trần Hưng Đạo, Hùng Vương, Nguyễn Trung Trực, Bãi Trường, Hàm Ninh, Ngô Quyền, Trần Phú, Ba Trại,…Việc nắm bắt được giá đất là rất cần thiết để các nhà đầu tư có thể định giá được sản phẩm và biết được phần nào về nhịp động của giá đất Phú Quốc.

Và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ “Kiểm tra quy hoạch đất Phú Quốc” miễn phí cho toàn bộ các nhà đầu tư. Vấn đề quy hoạch đất tại Phú Quốc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị bất động sản của mảnh đất – nhà đầu tư bắt buộc phải biết quy hoạch đất trước khi có quyết định đầu tư. Để giải quyết vấn đề này – Dân Đầu Tư đã triển khai hỗ trợ kiểm tra quy hoạch trực tiếp trên tất cả các khu vực tại Phú Quốc.

DÂN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN PHỤC VỤ TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI MUỐN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Dân Đầu Tư

Tầm nhìn – trở thành kênh cung cấp thông tin, kiến thức mua bán đất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh – vì một cộng đồng chia sẻ thông tin có giá trị thực tế, chính xác hơn cho nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi – tạo ra giá trị cho bạn là chữ tín của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Email: [email protected]

Website: https://dandautu.vn

Số điện thoại: 0123.38.55555 – 0982.83.83.83

Địa chỉ: KĐT Bắc Dương Đông – TT. Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *