Trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm điện tử điện lạnh nào, người tiêu dùng quan tâm rất nhiều về tính năng và chi phí. Vì vậy, để giúp người dùng có được những kiến thức về các hãng điều hòa, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá các tính năng của điều hòa Funiki – một trong những hãng điều hòa bán chạy nhất hiện nay.

Điều hòa Funiki khẳng định vị trí của mình bằng chính chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm. Các mẫu điều hòa Funiki thường có thiết kế đơn giản, chắc chắn nhưng công nghệ luôn được cải tiến và áp dụng những công nghệ tốt nhất.

dieu hoa funiki

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối đa

Điều hòa Funiki http://www.dieuhoagiasi.vn/hang-san-xuat/dieu-hoa-funiki-13.html có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa từ 30 – 60% so với các thế hệ điều hòa trước đây. Các chuyên gia kĩ thuật trong ngành nghiên cứu và trang bị kết hợp cả hệ thống cảm biến econavi và Auto Comfort giúp sử dụng tối đa hiệu suất hoạt động và giảm điện năng hiệu quả. Như vậy, chỉ với 2/3 điện năng tiêu thụ nhưng điều hòa vẫn làm lạnh nhanh và tiết kiệm được tiền điện rất nhiều.

Chức năng kháng khuẩn với tấm lọc Catechin

Khi sử dụng điều hòa Funiki, không khí trong phòng luôn mát lạnh, trong lành nhờ bộ lọc khí nén đẩy nhiệt độ và khí nóng ra ngoài phòng hiệu quả. Ngoài ra tấm lọc không khí Catechin có thể ngăn được bụi bẩn, mùi hôi ngay cả những hạt bụi li ti khiến không khí sạch sẽ, trong lành, giảm thiểu bệnh tật cho người dùng.

Đặc biệt, với những gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi thì nên sử dụng các hãng điều hòa có khả năng lọc không khí như điều hòa Funiki để đảm bảo sức khỏe của người thân trong gia đình.

dieu hoa funiki gia re

Cơ chế làm lạnh nhanh Powerful

Với chế độ Powerful, điều hòa Funiki có khả năng làm lạnh nhanh chỉ trong 10 phút. Sau đó, nhiệt độ sẽ tự động tăng lên sao cho phù hợp với không gian phòng, tránh gây cảm giác quá nóng hoặc quá lạnh cho người dùng. Đây cũng là tính năng khiến điều hòa Funiki được khách hàng ưa thích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều hòa funiki 12000 1 chiều tại http://www.dieuhoagiasi.vn/cong-suat/dieu-hoa-funiki-13/12000-btu-3.html

Chế độ “ngủ thông minh”

Khoảng thời gian ban đêm khi ngủ sử dụng điều hòa không lưu tâm rất dễ gây ra các bệnh đường hô hấp cho người dùng do bị quá lạnh trong khi ngủ. Hiểu điều này, Funiki trang bị chế độ SLEEP trên điều khiển với chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ đảm bảo giấc ngủ ngon và an toàn cho người sử dụng. Khi bấm nút sleep thì sau 2 giờ đồng hồ, điều hòa sẽ tự tăng nhiệt độ lên từ 1 – 2 độ C để phù hợp với nhiệt độ buổi đêm. Như vậy, khách hàng sẽ không có cảm giác bị cảm lạnh trong khi ngủ.

Chức năng Auto Start

Cơ chế của chức năng Auto Start ở điều hòa Funiki là sẽ tự động khởi động điều hòa sau khi sự cố mất điện xảy ra. Nếu điều hòa đang hoạt động bị mất điện thì chỉ ngay sau khi có điện trở lại máy sẽ tự động khởi động mà không cần sử dụng điều khiển từ xa. Chức năng này tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Những thông tin kinh nghiệm của chúng tôi vừa chia sẻ về hãng điều hòa Funilki mong rằng sẽ giúp bạn nhận định và lựa chọn mẫu điều hòa phù hợp nhất cho gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *